Talkshow “Chia sẻ thành công cùng với cựu học sinh SIC”

Sáng thứ Hai 25/3/2024, SICers của chúng ta đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc với Cựu SICer NGÔ QUỐC BẢO tốt nghiệp chương trình WACE tại SIC vào năm 2018.
Sau khi tốt nghiệp tập SIC, Quốc Bảo đã đi du học tại nước Úc và chọn ngành Tourism & Hospitality của Đại học Blue Mountains International Hotel Management School. Sau khi tốt nghiệp, Quốc Bảo hiện đang làm việc tại một nhà hàng tại Úc trong lĩnh vực Nhà hàng-Khách sạn.
Với những chia sẻ trực tiếp vô cùng thực tế và thú vị đã giúp cho các bạn học sinh SIC, đặc biệt các bạn học sinh khối 12 có thêm nhiều định hướng hơn cho bản thân của mình trong thời gian sắp tới.
Nhà trường xin chúc Quốc Bảo tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.