Chương trình THPT Bang Tây Úc (WACE International)

Chương trình THPT Bang Tây Úc

(WACE International)

Chương trình THPT của Bang Tây Úc do SIC giảng dạy cho phép học sinh theo đuổi và có cơ hội nhận được Bằng tốt nghiệp THPT của Bang Tây Úc (WACE) do SCSA cấp.
Học sinh đủ điều kiện để nhận Bằng tốt nghiệp THPT của Bang Tây Úc (WACE) (Tham khảo tại: http://senior-secondary.scsa.wa.edu.au/the-wace) cũng sẽ có đủ điều kiện để có điểm xếp hạng ATAR được sử dụng để xét tuyển nhập học trực tiếp hoặc xin học bổng của các trường đại học ở Úc, cũng như một số trường Đại học trên thế giới.
Học sinh không đủ điều kiện để nhận được Bằng tốt nghiệp THPT của Bang Tây Úc (WACE) tại SIC theo yêu cầu của SCSA chỉ nhận được được bảng điểm WASSA do Hội đồng học thuật Bang Tây Úc (SCSA) cấp, trong đó thể hiện chi tiết về kết quả học tập từng môn học của Lớp 11 và Lớp 12

Chương trình THPT Bang Tây Úc (WACE International) không chỉ là một chương trình giáo dục mà còn là một hành trình phát triển toàn diện cho học sinh. Chương trình cung cấp không chỉ kiến thức về học thuật mà còn tạo cơ hội cho sự phát triển tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội và tinh thần thách thức. Bằng cách tham gia vào các hoạt động học tập đa dạng và học cùng với học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, học sinh được khuyến khích mở rộng tầm hiểu biết và nhận thức về đa dạng văn hóa.

Sự chất lượng và cam kết của chương trình WACE International không chỉ giúp học sinh chuẩn bị tốt cho tương lai học tập đại học mà còn giúp họ phát triển các kỹ năng quan trọng như lãnh đạo, tự quản lý thời gian và tư duy phản biện. Nó là một cầu nối quan trọng giữa giai đoạn học trung học và cuộc sống sau này, giúp học sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp và đối mặt với thách thức trong thế giới đa dạng và biến đổi liên tục.

Chương trình THPT Bang Tây Úc (WACE International) đánh dấu sự cam kết của trường học với việc cung cấp một giáo dục toàn diện và đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh quốc tế. Nó là một hành trình học tập và phát triển thú vị, nơi mà học sinh có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng của họ trong một môi trường đa văn hóa và đầy sáng tạo.