Hoạt động ngoại khóa

Chuyến THAM QUAN, HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI ÚC

Qua chuyến đi học sinh SIC cải thiện kỹ năng tiếng anh thông qua việc tương tác với bạn bè quốc tế, giáo viên, gia đình nhà bản xứ. Phát triển đa dạng các kỹ năng thông qua trải nghiệm thực tế tại lớp học, hoạt động ngoại khóa và homestay.

Giải vô địch bóng đá học sinh SIC

Là một sân chơi yêu thích của các bạn học sinh SIC, nơi để các em thể hiện niềm đam mê bóng đá. Bên cạnh đó, học sinh có cơ thể thể hiện tinh thần đoàn kết (teamwork) trong đội bóng và là khoảng thời gian để học sinh thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

Lễ tổng kết (Closing Ceremony)

Đây là hoạt động lớn được tổ chức thường niên tại Nhà hát Thành phố vào đầu tháng 12 sau một năm học kết thúc. Đây là dịp nhà trường tổng kết, trao thưởng cho những học sinh tập thể đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Bên cạnh đó, học sinh cũng có cơ hội biểu diễn các tiết mục văn nghệ yêu thích như hát, nhảy hiện đại… để gửi đến Thầy cô, khách mời và phụ huynh.

Acoustic night

Chương trình Acoustic Night với chủ đề “Thăng âm tình yêu” được tổ chức trong khuôn viên của trường với sự tham gia của các nghệ sĩ và học sinh tài năng biểu diễn âm nhạc.

Chương trình đã mang đến niềm vui và cảm xúc qua âm nhạc cho cộng đồng học sinh và giáo viên tại trường. Tạo ra một không gian thú vị để học sinh có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc của họ và thể hiện tình yêu đối với nghệ thuật. Tạo cơ hội cho học sinh và khán giả để kết nối và chia sẻ cảm xúc thông qua âm nhạc

Thăm Dinh lộc lập

Là một trải nghiệm lịch sử và văn hóa đầy ý nghĩa. Dinh Thống Nhất, còn được gọi là Dinh Độc Lập, là một trong những biểu tượng quan trọng của Việt Nam, nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng

Hội trại

Hội trại của trường là một sự kiện đáng chờ đợi và thú vị trong năm học, mang lại cơ hội tuyệt vời để học sinh và cộng đồng trường kết nối, tận hưởng thời gian vui vẻ và học hỏi từ nhau. Đây là một phần quan trọng của trải nghiệm học tập tại Trường THPT Quốc tế Việt Úc (SIC)

Hội xuân

Hội Xuân là một sự kiện vô cùng trọng đại và phấn khích trong năm học tại Trường THPT Quốc tế Việt Úc (SIC). Đây là một lễ hội truyền thống, chào đón mùa xuân và tạo cơ hội tuyệt vời để học sinh, giáo viên và cộng đồng trường hòa mình vào không khí rộn ràng và sôi động của lễ hội

Teakwondo

Là một sự kiện thể thao và văn hóa đầy sôi động và thú vị. Đây là cơ hội để học sinh thể hiện kỹ năng, sức mạnh, và tinh thần đoàn kết trong môn võ Taekwondo

Cờ vua

Giải cờ vua là một hoạt động trí tuệ thú vị, khuyến khích tư duy logic, sự sáng tạo và tập trung. Nó cũng tạo cơ hội để thể hiện kỹ năng chiến thuật và sự đam mê trong việc tìm hiểu về môn cờ vua.

Thiện Nguyện Đà Lạt

Hoạt động thiện nguyện của các em học sinh, để cải thiện đời sống của những người cần giúp đỡ và thể hiện lòng nhân ái và tình thương trong xã hội. Nó là một ví dụ tốt về cách những người tình nguyện có thể làm thay đổi cộng đồng và góp phần vào xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người.