Thư ngỏ Ban Giám Hiệu


TRƯỜNG THPT QUỐC TẾ VIỆT ÚC XIN KÍNH CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH

 

Trường THPT Quốc tế Việt Úc (SIC) là mô hình trường THPT Quốc tế công lập duy nhất do Ủy Ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh thành lập, Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh quản lý, kết hợp với Hội Đồng Học Thuật Bang Tây Úc (SCSA), chính thức hoạt động từ tháng 11 năm 2005. Hội Đồng học thuật Bang Tây Úc (SCSA) chịu trách nhiệm quản lý các chương trình đào tạo của tất cả các trường phổ thông tại Bang Tây Úc và dưới sự điều hành của Bộ Giáo dục Bang Tây Úc. Toàn bộ chương trình giảng dạy tại trường THPT Quốc tế Việt Úc tuân theo chương trình giảng dạy của Bang Tây Úc.

 

Tất cả các môn học được giảng dạy trực tiếp bằng Tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ và theo lịch hoạt động của các trường tại Bang Tây Úc. Hằng năm, Đoàn thanh tra của Hội Đồng Học Thuật Bang Tây Úc đến thăm và thanh tra tại trường THPT Quốc tế Việt Úc ít nhất 2 lần nhằm mục đích đảm bảo các tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy của trường.
 
Vào cuối năm lớp 12, các em sẽ tham dự kỳ thi tốt nghiệp để lấy bằng WACE (Tú Tài Úc). Bằng WACE này được công nhận quốc tế và được chấp nhận bởi hầu hết các trường Đại học của Úc cũng như các trường Đại học ở Mỹ, Canada, Zew Zealand, Vương Quốc Anh, các nước Châu Âu và Châu Á.
 
Trường THPT Quốc tế Việt Úc luôn sẵn sàng chào đón tất cả Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm một hệ thống giáo dục quốc tế tại Việt Nam cho con em mình, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi hoặc nhà trường.

 

Trân trọng kính chào.
 
Hiệu trưởng

 

 

Mr. Đoàn Hoàng

Chỉnh sửa nội dung ngắn

Chỉnh sửa nội dung ngắn

Chỉnh sửa nội dung ngắn