CLB Học sinh


alt_image

CLB Toán học (Mathematics Club)

Ngày: 01 Jun 2020

Giáo viên phụ trách: Thầy Win Mynt

CLB do giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của nhà trường phụ trách. Học sinh tham gia CLB sẽ cùng nhau trao đổi, giao lưu về kiến thức Toán học. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là cơ hội cho các bạn trao đổi với giáo viên Toán về các vấn đề khó khăn của bộ môn trong quá trình học tập. 


Xem thêm
alt_image

CLB Khoa học (Science Club)

Ngày: 01 Jun 2020

Giáo viên phụ trách: Thầy Phạm Viết Quý

Tham gia CLB, học sinh có cơ hội được thực hành, nghiên cứu lắp ráp, lập trình cơ bản về điều khiển Robot. Bên cạnh đó, học sinh rèn luyện được sự tự tin, có kiến thức và kĩ năng cơ bản khi lập trình hoặc có thể thành lập đội nhóm để thi đấu, cọ xát với các bạn cùng sở thích trong nước và Quốc tế. Học sinh sẽ được học với chuyên viên của thành phố về lĩnh vực khoa học, robotic, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn học sinh thành phố tham gia các cuộc thi lớn về lập trình robot trong và ngoài nước.


Xem thêm
alt_image

CLB Tiếng Anh (English Club)

Ngày: 15 Oct 2019

Giáo viên phụ trách: Thầy Tim Dalzell - Trưởng bộ môn Tiếng Anh 

Học sinh tham gia CLB được tìm hiểu sâu hơn về ngôn ngữ tiếng Anh, tham gia làm các dự án của nhà  như dự án Radio trường học, kỹ năng phản biện, thuyết trình bằng tiếng Anh và được hướng dẫn để tham dự cuộc thi World Scholar Cup 2020. Bên cạnh đó, CLB cũng giúp học sinh có cơ học trau dồi thêm về tiếng Anh với GVNN thông qua các tiết học.

 


Xem thêm
alt_image

CLB ngôn ngữ (Tiếng Đức - Tiếng Hàn - Tiếng Nhật)

Ngày: 10 Sep 2019

Giáo viên phụ trách:

  • Thầy Michael - CLB Tiếng Đức (German Club)
  • Thầy Phan Thế Hùng (Giảng viên trường ĐH Khoa học, Xã hội, Nhân Văn TP. HCM) - CLB Tiếng Nhật (Japanese Club)
  • Cô Trần Phương Anh (Giảng viên trường ĐH Khoa học, Xã hội, Nhân Văn TP. HCM) - CLB Tiếng Hàn (Korean Club)

Học sinh tham gia các CLB có cơ hội học tập thêm về tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật giao tiếp cơ bản cũng như giao lưu và tìm hiểu thêm về văn hóa, ngôn ngữ, con người, ẩm thực các nước...


Xem thêm
alt_image

CLB nhảy hiện đại (Dance Club)

Ngày: 05 Sep 2014

Giáo viên phụ trách: Cô Phạm Thúy Ngọc

CLB sẽ được tổ chức do huấn luyện viên phụ trách. Học sinh sẽ được học các động tác sôi động trên nền nhạc được mix từ các bài nhạc hiện đại nhất hiện nay để tạo cảm hứng cho học sinh và giúp các bạn có cơ hội cập nhật xu hướng âm nhạc và các điệu nhảy. Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ có cơ hội rèn luyện sức khỏe. CLB sẽ là nòng cốt trong các sự kiện âm nhạc của nhà trường. 


Xem thêm
alt_image

CLB Âm nhạc (Music Club)

Ngày: 13 Mar 2015

Giáo viên phụ trách: Thầy Đinh Văn Hoàng

Học sinh sẽ được tham gia tập luyện về thanh nhạc, chuẩn bị cho các chương trình âm nhạc của nhà trường. CLB Âm nhạc sẽ là nòng cốt trong các sự kiện âm nhạc của nhà trường.


Xem thêm
alt_image

CLB Cheerleading (Cheerleading Club)

Ngày: 03 Sep 2014

Giáo viên phụ trách: Cô Hồ Nguyễn Ái Tình

CLB được tổ chức dành cho học sinh đam mê bộ môn Dance Sport. Học sinh được giáo viên phụ trách hướng dẫn các động tác nhảy trên không theo điệu nhạc. Các tiết mục của CLB sẽ được chọn để biểu diễn tại các sự kiện chính của nhà trường.


Xem thêm
alt_image

Kịch bằng Tiếng Anh (Drama Club)

Ngày: 22 Aug 2014

Giáo viên phụ trách: Thầy Robert 

Học sinh tham gia CLB được học tập với giáo viên nước ngoài để tăng cường khả năng tiếng Anh thông qua diễn kịch …CLB là nơi để các em giao lưu và thể hiện năng khiếu, phát triển kỹ năng diễn, biên tập một vở kịch bằng tiếng Anh thông qua hướng dẫn của thầy Robert, người có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực kịch sân khấu.


Xem thêm